An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có hiệu quả không

An Trĩ Vương hiện đang là sản phẩm được phản hồi tích cực trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, còn rất nhiều người bệnh băn khoăn lo lắng liệu sản phẩm này có thực sự hiểu quả hay không? Hãy tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây để tự giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

Câu hỏi:

Tôi năm nay 32 tuổi, bị mắc bệnh trĩ. Tôi được biết đến An Trĩ Vương với hiệu quả rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tôi đang băn khoăn không biết có nên sử dụng để điều trị bệnh cho mình hay không? Xin hỏi về thuốc An Trĩ Vương chữa bệnh trĩ có hiệu quả tốt không? Cũng như liều dùng và cộng dụng của sản phẩm? Tôi cảm ơn nhiều.Nguyễn Thị Hạnh, Bắc Ninh.

Trả lời:

Chào bạn, với băn khoăn lo lắng của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cần thiết về sản phẩm An Trĩ Vương để bạn tham khảo sau đây.

Công dụng của An Trĩ Vương

An Trĩ Vương là một trong những thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, sản phẩm theo nhà sản xuất được bào chế hoàn toàn từ thảo dược.

Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…);

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón;

Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa;

An trĩ vương có sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho con bú?

Đặc biệt, An Trĩ Vương có thể dùng được cho phụ nữa có thai và cho con bú. Các phụ nữ mang bầu nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ trong thời gian thai kỳ 1-3 tháng đầu (là thời kỳ rất nhạy cảm cho em bé) thì có nên sử dụng hay không? Và phụ nữ sau sinh (mới sinh) cũng nên xin ý kiến các bác sĩ của mình.

An Trĩ Vương có tốt và hiệu quả không?

Thuốc An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, giúp nhuận tràng hơn, khi đã mắc bệnh trĩ đã sa búi trĩ như Khoa trước đây thì dùng chỉ mỗi thuốc An Trĩ Vương này không khỏi được. Còn với những ai bị mức độ nhẹ chưa bị sa búi trĩ dùng sản phẩm này chắc là ổn. Khoa cũng đã dùng thử thuốc An Trĩ Vương này rồi. Cứ mỗi khi dừng thuốc một thời gian không uống là lại bị táo bón và đi ngoài ra máu. Và thành phần chính của thuốc An Trĩ Vương là rau diếp cá.

Uống thuốc An Trĩ Vương liên tục từ 3-6 tháng thì chi phí tiền thuốc là 5-10 triệu đồng. Nói chung giá thuốc này khá cao và không hiệu quả lắm đối với trường hợp bệnh trĩ ngoại hoặc trĩ nội đã sa búi trĩ, người bị trĩ mãn tính.

Cách sử dụng thuốc An Trĩ Vương hiệu quả

– Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ: 6-9 viên chia 2-3 lần / ngày, dùng liên tục trong một tháng.

– Phòng ngừa bệnh trĩ, trị táo bón, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa : 4 viên chia 2 lần / ngày.

– Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

– Sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Với giá bán hợp lí với nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, An Trĩ Vương thực sự là lời khuyên tốt nhất dành cho những người đang sống chung với căn bệnh trĩ nguy hiểm. Bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà phân phối uy tín trên toàn quốc và sẽ được hướng dẫn sử dụng an toàn hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh.